web_photoshop_01
news
 

พ่อจูงมือลูกสาววัย 14 แจ้งจับตาข่มขืน!

   วันนี้ (10 ก.พ.) เมื่อเวลา 13.30 น.ที่กองปราบปราม นายเอ (นามสมมติ) อายุ 40 ปี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ศูนย์ประชาบดี กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นำตัว ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 14 ปี บุตรสาว เข้าพบ พ.ต.ท.ประภาส อ่องมะลิ พนักงานสอบสวน (สบ 3) กก.3 บก.ป.เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับนายซี (นามสมมติ) อายุ 50 ปี ชาว อ.ชานุมาน จ.อำนาจเจริญ ซึ่งมีศักดิ์เป็นตาของ ด.ญ.บี หลังจากก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา ด.ญ.บี เหตุเกิดในพื้นที่ อ.ชานุมาน จ.อำนาจเจริญ เมื่อปี 2553
       
       นายเอกล่าวว่า ตนมีอาชีพขับรถตู้โดยสารอยู่ที่ จ.จันทบุรี ส่วนภรรยาทำงานอยู่ที่ประเทศมาเลเซีย ตนกับภรรยาอาศัยอยู่ที่ย่านดอนเมือง กทม. ก่อนหน้านี้ตนเลี้ยงดูบุตรสาวเอง กระทั่งช่วงที่บุตรสาวใกล้จะเรียนจบระดับชั้นประถมศึกษาในเดือนมีนาคม 2553 มีความจำเป็นที่จะต้องไปทำงานไกลจึงได้พาบุตรสาวไปฝากพ่อตาที่ จ.อำนาจเจริญ ให้ช่วยส่งเสียเลี้ยงดู พร้อมกับให้พาบุตรสาวเรียนต่อในระดับมัธยมศึกษาด้วย ที่ผ่านมาพ่อตาก็รับปากว่าจะช่วยเหลือเพราะเห็นแก่อนาคตของหลานจึงไว้ใจปล่อยให้บุตรสาวอยู่ที่นั่น แต่ได้โทรศัพท์ไปสอบถามความเป็นอยู่เรื่อยมา
       
       นายเอกล่าวอีกว่า ต่อมาเมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา ญาติได้โทรศัพท์ไปหาบุตรสาวและเล่าให้ฟังว่าบุตรสาวพูดจาแปลกๆ อ้างว่าไม่อยากอยู่ที่บ้านตาอีกแล้ว พอพยายามถามเหตุผลโดยคาดคั้นมากเข้าจึงทราบว่าบุตรสาวถูกนายซี น้องชายของพ่อตา ซึ่งมีศักดิ์เป็นตาอีกคนหนึ่งของบุตรสาว ข่มขืนกระทำชำเราหลายครั้ง เนื่องจากบ้านพักของนายซีอยู่ติดกับบ้านของพ่อตาตน โดยทันทีที่ทราบเรื่องตนรู้สึกโกรธแค้นอย่างมากและจะเดินทางไปเอาเรื่องกับนายซี แต่ญาติห้ามไว้และบอกให้แจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมายดีกว่า
       
       “ผมได้สอบถามเขาว่าทำไมถึงทำเช่นนี้กับลูกผม เขาก็รีบปฏิเสธว่าไม่ได้ทำอะไรกับเด็ก แต่ลูกผมบอกว่าถูกล่วงละเมิดถึง 6 ครั้ง ทั้งที่ห้องนอน ห้องน้ำภายในบ้าน และที่บริเวณใต้ต้นไม้ใกล้บ้าน ผมจึงปรึกษากับญาติเข้าร้องเรียนต่อศูนย์ประชาบดี ก่อนจะพากันเข้าแจ้งตำรวจกองปราบปราม” นายเอกล่าว
       
       ด้าน พ.ต.ท.ประภาสกล่าวว่า ได้รับเรื่องและสอบปากคำผู้เสียหายไว้ ก่อนรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อดำเนินการต่อไป

ที่มา: ผู้จัดการออนไลน์

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2554


อ่าน 421 ส่งต่อให้เพื่อน Pintting


 เด็ก 13 ลวง 9 ขวบ ข่มขืนฆ่าปิดปากกลางป่า(SNEW)
 สังคมฟอนเฟะ แม่ขาย-ดญ.14 ให้'แม่เล้าท้อง' หาเงินทำแท้ง!(ข่าวสด)
 พระตุ๊ยเณรไม่มีวัดอยู่ 15 วัน ขาดจากความเป็นสงฆ์(ไทยรัฐ)
 ชาวบ้านผวาไอ้หื่นฆ่าข่มขืน ตร.ยังจับไม่ได้(SNEW)
 รวบ​บิ๊ก​ไอเอ็มเอฟหื่น​ฉาว​โลกบังคับ​ออ​รัล​เซ็กซ์(ไทยรัฐ)

 กรุณากรอก e-mail

สมัครสมาชิก | ยกเลิก

 

          สถานีประชาชนช่อง TPBS
          ร่วมมือ ร่วมใจ ช่อง NBT
          เรื่องจริงผ่านจอ ช่อง 7
          ร่วมด้วยช่วยกัน
          จส. 100
          สวพ. 91

ศูนย์ข้อมูลคนหาย
เพื่อต่อต้านการค้ามนุษย์
มูลนิธิกระจกเงา 191 ซอยวิภาวดี 62 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210
โทร 02-973-2236-7 ต่อ 104
โทรสาร 02-973-2236 ต่อ 109
E-mail : info@backtohome.org
ดูแผนที่
Design By NgosCyber